Giới thiệu về Dealdocdao

Dealdocdao.vn hoạt động dựa trên mô hình bán hàng theo nhóm, tập trung vào các phiếu giảm giá từ 50% - 90% của các thương hiệu uy tín và các sản phẩm với giá ưu đãi, cùng các sản phẩm rất độc đáo mà chỉ tìm thấy tại Dealdocdao.vn.
 

Với khoảng thời gian ngắn chọn sản phẩm cần mua, Quý Khách hàng có thể ngồi tại văn phòng làm việc hay tại nhà để đặt mua hàng chỉ bằng 1 cú click chuột dễ dàng. Các sản phẩm của Dealdocdao.vn tập trung vào các mặt hàng Thời trang, Điện tử, Làm đẹp, Quà tặng, Sức khỏe,... với giá cả phù hợp và chất lượng hàng hóa đảm bảo. Trên hết, Dealdocdao.vn giúp Quý Khách hàng tiết kiệm được chi phí mua hàng so với cách thức mua hàng truyền thống đầy tốn kém về chi phí qua các kênh phân phối như chợ, cửa hàng, siêu thị,... mà vẫn giúp Quý Khách hàng sở hữu được những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất và chất lượng phục vụ tận tâm.
 

Những lợi ích mà Dealdocdao.vn muốn mang đến cho Quý Khách hàng đó là:

+ Giá cả sản phẩm, dịch vụ ưu đãi đến 90%.

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo và chất lượng phục vụ tận tâm.

+ Quy trình đặt mua hàng nhanh chóng và tiện lợi.

+ Thời gian giao hàng trong vòng 48-72 giờ, Dealdocdao.vn sẽ cố gắng rút ngắn thời gian nếu có thể.

+ Dịch vụ sau bán hàng và chế độ bảo hành đầy đủ và trọn vẹn.
 

Với phương châm "Đến độc đáo - Đi đủ đầy", Dealdocdao.vn mong muốn mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm mới lạ, độc đáo và cảm nhận sự đủ đầy về chất lượng hàng hóa và phong cách phục vụ tận tâm khi mua hàng tại Dealdocdao.vn.
 

Kính chúc Quý Khách hàng có giây phút mua hàng vui vẻ tại Dealdocdao.vn