Chính sách

Dealdocdao.vn là trang web bán sản phẩm giá rẻ theo hình thức mua nhóm. Với hình thức này, người tiêu dùng sẽ có cơ hội lựa chọn và mua sắm những mặt hàng chất lượng tốt và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mức giá lẻ hiện bán trên thị trường do tận dụng được lợi thế mua hàng theo số đông.

CÀNG MUA NHIỀU, CÀNG RẺ - CÀNG MUA NHIỀU, CÀNG CÓ LỢI

 

1 - Thời gian giao hàng của deal là bao lâu ?

Dealdocdao.vn sẽ giao hàng tận tay đến Khách hàng sau 24-48 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng và chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong thời gian ngắn nhất nếu có thể. Trong trường hợp hết hàng đột xuất, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để thông báo về đơn hàng của bạn.

2 - Cách thức mua hàng như thế nào?
 • Đặt Mua trực tiếp trên website dealdocdao.vn
  • Click vào nút Đặt Mua ngay tại sản phẩm đang chọn
  • Nhập các thông tin cần thiết bao gồm số lượng, địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán, ghi chú về thời gian giao hàng hoặc lựa chọn màu sắc sản phẩm...
  • Sau đó chọn nút Gửi Đơn hàng.

Lưu ý: Khách hàng cần đăng ký tài khoản và đăng nhập trước khi dùng nút Đặt Mua.

 • Mua hàng qua điện thoại: dành cho những khách hàng không có tài khoản vẫn mua được hàng: khách hàng có thể gọi điện đặt hàng trực tiếp thông qua những số điện thoại nóng của dealdocdao.vn cung cấp ngay trên website.

Khuyến khích: khách hàng nên dùng chức năng Đặt Mua trên website để tiện tra cứu thông tin đơn hàng sau này cũng như nhận thêm quyền lợi của chương trình TÍCH LŨY DOANH SỐ áp dụng đối với khách hàng mua trực tuyến.

3 - Cách thức thanh toán thế nào ?

- Khách hàng có thể chọn một trong hai hình thức thanh toán: chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp ngay khi nhận hàng.

Lưu ý:

- Đối với những đơn đặt hàng số lượng lớn và có trị giá trên 2.000.000 VND, quý khách vui lòng thanh toán trước ít nhất là 50% giá trị đơn hàng.

- Đơn đặt hàng nước ngoài  hoặc ở các tỉnh Khách hàng cần thanh toán trước 100% trị giá đơn hàng + cước phí vận chuyển. Khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển, đồng thời thực hiện thanh toán chuyển khoản toàn bộ số tiền mua hàng kèm phí vận chuyển cho dealdocdao.vn. Sau khi kiểm tra tài khoản đã nhận đủ số tiền hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.

- Khách hàng lưu ý: Hàng hóa ở các tỉnh sẽ được gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển bưu phẩm nhanh và an toàn EMS. Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào quy định của bưu điện. Bưu điện sẽ căn cứ tính phí vận chuyển dựa trên 2 phương thức: THỂ TÍCH KHỐI (nếu hàng hóa có bao bì to, dạng hộp carton lớn) và TRỌNG LƯỢNG hàng hóa. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách hàng để thông báo số tiền cụ thể.

 • Khách hàng có thể thực hiện thanh chuyển khoản vào 1 trong các tài khoản ngân hàng sau:

  1. Đông Á Bank : 0102019721 (Huỳnh Đức Vinh)

  2. Á Châu (ACB) : 130590939 (Huỳnh Đức Vinh)

  3. Vietcombank (VCB): 0071000612425 (Huỳnh Đức Vinh)

Quý khách vui lòng thông báo sau khi chuyển khoản để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng của quý khách ngay.

* Lưu ý: Dealdocdao.vn có thể thực hiện hình thức nhờ thu của bưu điện (nhân viên bưu điện sẽ thu trực tiếp tiền khi khách hàng nhận được hàng). Tuy nhiên, việc thực hiện nhờ thu của nhân viên bưu điện khá tốn kém, vì khách hàng phải thanh toán chi phí vận chuyển hàng (tùy trọng lượng và kích thước hàng) + chi phí nhân viên bưu điện thu hộ (tối thiểu là 30.000 đ) . Dealdocdao không khuyến khích phương thức thanh toán tiền hàng theo cách thức này vì nó làm tăng chi phí cho khách hàng lên rất nhiều lần.

4 - Cách giao hàng, phí vận chuyển như thế nào ?

- Trong nội thành Tp.HCM: giao hàng miễn phí cho mọi đơn hàng mua đạt số lượng sản phẩm theo điều kiện giao hàng (có thể cùng loại hoặc khác loại). Phụ thu thêm phí vận chuyển đối với đơn hàng có số lượng sản phẩm chưa đạt điều kiện giao hàng miễn phí.

- Khu vực khác (ngoài Tp.HCM): cước phí giao hàng tính theo phí vận chuyển của bưu điện. Quý khách hàng nên tổng hợp nhiều đơn hàng cho một lần giao để tiết kiệm chi phí giao hàng

- Thời gian giao hàng: trong vòng 2-3 ngày sau khi dealdocdao.vn xác nhận đơn hàng.

5 - Quy định về đổi, trả hàng như thế nào ?

- Quý Khách hàng lưu ý kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

- Đối với các phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, dealdocdao sẽ đổi sản phẩm khác cho Quý khách hàng trong lần giao hàng kế tiếp.

- Đối với các sản phẩm không bị lỗi nếu khách hàng muốn hoàn trả lại, dealdocdao.vn sẽ thu phí giao hàng 20.000 VND (sản phẩm được trả ngay tại lúc giao hàng).

 

Mọi thông tin thêm hay cần tư vấn về mua hàng và sản phẩm, xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo hotline : 0986.263.362 (24/24)